Bí quyết giúp chàng sung mãn trong chuyện phòng the

Có rất nhiều cách mà cánh mày râu có thể sử dụng nhằm giúp cho chuyện phòng the sung mãn hơn. Mát-xa quanh rốn trước khi đi ngủ cũng là một cách hỗ trợ đắc lực cho vấn đề này.

1. Ngáp vào buổi sáng

Các chuyên gia dinh dưỡng chứng minh rằng, khi ngáp cơ thể người sẽ tạo ra chất oxid nitric. Chất này có tác dụng giúp mở rộng mạch máu, tăng dòng chảy, đưa oxy và các chất dinh dưỡng tới nuôi tế bào, và đặc biệt là giúp kiểm soát hơi thở và năng lượng cần thiết để vận chuyển đến “cậu nhỏ” khiến bạn muốn “yêu” ngay vào thời điểm đó.

Bi quyet giup chang sung man trong chuyen phong the hinh anh 1

Ngáp là bài tập đơn giản nhất bạn có thể thực hiện mỗi sáng.

Ngáp còn giúp cơ thể giản các cơ, làm kiểm soát cơn buồn ngủ vào mỗi sáng sớm… Vì vậy mỗi buổi sáng hãy ngáp và kèm theo một hơi thở thật sâu, thật sảng khoái sẽ giúp cho chuyện chăn gối của bạn cải thiện đáng kể.

2. Ăn hải sản vào buổi trưa

I-ốt là chất giữ vai trò rất quan trọng trong việc kích thích ham muốn tình dục. Việc thiếu hụt lượng i-ốt ở đàn ông dễ dẫn đến rối loạn chức năng tình dục và giảm ham muốn tình dục. Thời điểm ăn trưa là lúc tốt nhất để bạn bổ sung lượng i-ốt đặc biệt có trong các loại hải sản sau đây:

Rong biển: Không chỉ bổ sung lượng i-ốt cao (2000μg (microgam)/kg), rong biển còn giúp cơ thể đỡ mệt mỏi khi việc cân bằng về chức năng tình dục trở nên áp lực ở mỗi người đàn ông. Rong biển ít chất đạm, chất béo và rất dễ hấp thụ. Vì vậy nên bắt đầu bữa trưa bằng một bát canh rong biển.

Bi quyet giup chang sung man trong chuyen phong the hinh anh 2

Thêm canh rong biển vào thực đơn buổi trưa của bạn để tăng thêm sinh lực.

Cá: Trong cá hàm lượng i-ốt chiếm 800μg/kg. Cá còn là thực phẩm giàu chất axit nucleic, hỗ trợ mạnh mẽ trong việc sản xuất tinh tùng. Mỗi bữa trưa chọn cho mình một loài cá để tăng cường sức mạnh cho các “chiến binh” hoạt động sung sức hơn. Mách nhỏ cho bạn là trong các loài cá, cá mòi chứa nhiều axit nucleic nhất. Hãy thêm món ăn vào thực đơn để có được sự ưng ý trong chuyện phòng the.

3. Sưởi nắng 30 phút trước buổi chiều

Bổ sung lượng vitamin D từ ánh sáng mặt trời vào mỗi buổi chiều từ sau 15h sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho chuyện tình dục của nam giới. Một khi lượng vitamin D tăng lên sẽ kéo theo sự tăng lên của hàm lượng testosterone. Testosterone là hormon có vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định rất nhiều đến khả năng tình dục của nam giới. Bởi vậy bạn hãy dành thời gian mỗi ngày 30 phút để hấp thụ lượng vitamin D cần thiết cũng như giúp cơ thể tăng cường lượng testosterone.

4. Vận động ngón chân trước mỗi tối

Bi quyet giup chang sung man trong chuyen phong the hinh anh 3

Thường xuyên vận động ngón sẽ đem lại cho bạn hiệu quả thiết thực trong chuyện chăn gối.

Ngón chân và các cơ bắp ở bàn chân cũng giữ vai trò không kém phần quan trọng trong việc lưu thông máu, dồn máu đến “cậu nhỏ”, qua đó kéo dài thời gian cương cứng. Trước mỗi tối, bạn nên dành khoảng 5 phút để vận động ngón chân. Cách làm rất đơn giản là bạn chỉ cần co giản các ngón chân lên xuống nhịp nhàng.

5. Mát-xa quanh rốn trước khi ngủ

Xoa nóng hai bàn tay của bạn cho thật nóng rồi mát-xa theo vòng tròn sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ vừa mạnh mẽ hơn trong chuyện phòng the. Mát-xa vùng rốn sẽ giúp cơ thể điều hòa khí và lưu thông máu, tăng cường lượng testosterone để hỗ trợ cho vấn đề sinh lý, phòng ngừa và chữa trị chứng đột quỵ và nhiều loại bệnh tật khác cũng như kéo dài tuổi thọ… Hãy dành thời gian 5 phút trước khi đi ngủ để mát-xa quanh rốn, bạn sẽ thấy được hiệu quả thiết thực.